Nhà phân phối mỹ phẩm Sosaka khu vực TP HCM – Tú Rubi

Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Sosaka Khu Vực TP HCM

Nguyễn Thị Cẩm Tú (Tú Rubi) Sinh viên trường đại học mở Hà Nội, dù bận rộn với việc học tập hàng ngày nhưng Tú đã bắt đầu kinh doanh online từ khi còn là sinh viên năm nhất để tự lo cho cuộc sống của mình. Tú đã kinh doanh rất nhiều thứ, trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn thất bại trong cuộc sống, nhưng Tú vẫn kiên trì theo đuổi đam mê kinh doanh của mình.

Sau khi gặp Son Nguyễn (CEO công ty TNHH Shbeauty – Mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka) người đã truyền lửa và giúp Tú có được cuộc sống như ngày hôm nay. Với vị trí của một nhà phân phối mỹ phẩm Sosaka khu vực TP. HCM, Cẩm Tú đang là một trong những nhân tố vô cùng tiềm năng trong sự phát triển lớn mạnh của Sosaka.

Mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka

Tú Rubi (Bên trái) – CEO mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka Nguyễn Thị Hồng Son (Bên phải)

Chia sẻ của Cẩm Tú về công việc kinh doanh và cuộc sống

Vừa lo cho gia đình vừa kinh doanh như vậy, Tú làm thế nào để sắp xếp?

“Hiện tại, công việc của Tú cũng khá là bận rộn, lại lo cho gia đình nữa, nhưng Tú vẫn phải xen kẽ thời gian sao cho thật hợp lý để có thể làm kinh doanh tốt nhất mà vẫn cân bằng được cuộc sống hôn nhân và gia đình. Đối với Tú thời gian rất quan trọng, sắp xếp thời gian hợp lý là chìa khóa giúp Tú thành công được như ngày hôm nay. “

Chia sẽ về thành công của Tú

Nắm giữ thời gian – Chìa khóa thành công của Tú

Tại sao Tú quyết tâm lựa chọn Sosaka – lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm?

“Em là mẫu người chăm chút ngoại hình. Em dưỡng da rất kỹ và cực quan tâm đến da mặt. Theo em, chăm sóc da hàng ngày là việc vô cùng quan trọng, có làn da đẹp, diện mạo sẽ thay đổi và sẽ giúp cho công việc cũng như mọi thứ đều thuận lợi hơn. Em có cảm hứng bất tận với mỹ phẩm. Đơn giản vì em yêu cái đẹp vô cùng, em muốn bản thân em đẹp và giúp mọi người cùng được làm đẹp an toàn. Em thực sự ấn tượng với hiệu quả và chất lượng của các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka. Em cảm nhận được từ trái tim mình, Sosaka là nơi để e dừng chân và cống hiến cho đam mê của bản thân. Vì vậy, em lựa chọn Sosaka”

Tại sao Tú lựa chọn Sosaka?

Tại sao Tú lựa chọn Sosaka?

Theo Tú đánh giá thị trường mỹ phẩm hiện nay thế nào và Tú có tự tin đội ngũ của mình sẽ phát triển Sosaka không?

“Theo em, thị trường mỹ phẩm hiện nay khá cạnh tranh và cũng rất sôi động. Với chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp chỉ có ở Sosaka, em luôn tự tin Sosaka sẽ được “phủ xanh” ở tất cả những nơi có người tiêu dùng. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng đồng nghĩa với việc Sosaka sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh.”

Nhà phân phối mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka

Nhà phân phối mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka khu vực Tp HCM

Kế hoạch phát triển Sosaka của Tú thế nào?

“Góp phần vào việc phát triển Sosaka, đầu tiên, em luôn tâm niệm bản thân phải là người kinh doanh có Tâm và Đức, em luôn mong muốn chia sẻ cơ hội làm đẹp an toàn, hiệu quả cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, em chắc chắn sẽ mang lại cơ hội làm giàu, cơ hội thành công cùng Sosaka cho thật nhiều bạn bè và những ai có quyết tâm, có cùng chí hướng với em. Em sẽ cùng đồng đội xây dựng hệ thống để phủ sóng Sosaka khắp cả nước, để tất cả chị em phụ nữ đều biết đến Sosaka và làm đẹp với Sosaka.”

Mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka

Kế hoạch phát triển Sosaka của Tú?

Nhiều người cho rằng, Tú nên tập trung vào lo cho gia đình và kiếm một công việc ổn định để làm, kinh doanh mỹ phẩm hiện tại đã bảo hòa và không ổn định, Tú nghĩ sao về ý kiến này?

“Theo em, sinh mệnh không nằm ở việc sống ngắn hay dài mà nó ở việc mình nhận ra những điều tốt đẹp sớm hay muộn. Giới trẻ thường có suy nghĩ và tư duy là mình còn trẻ, sống còn lâu và còn nhiều thời gian nên cho phép bản thân được nghỉ ngơi, phụ thuộc, nhưng đến khi ra trường lại bỡ ngỡ với những bế tắc và khủng hoảng. Đam mê là không giới hạn và thành công thì không đợi tuổi. Thế nên, em luôn cảm thấy rằng, nếu như việc nhận ra giá trị của cuộc sống càng sớm bao nhiêu thì tương lai càng tốt đẹp bấy nhiêu. Và với em, Sosaka mang lại những giá trị tuyệt vời cho em!”

Mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka

Mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka

Cảm ơn Tú về những chia sẻ, chắc chắn, với đam mê và bản lĩnh của Tú, cùng sự đồng hành của Sosaka, Tú sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh!

Liên hệ Cẩm Tú – 0915851853 – Khu Vực TP HCM

Bình luận ngay