Tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka

Sosaka thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp, tuy mới ra mắt thị trường nhưng thương hiệu đã chiếm được khá nhiều tình cảm từ phía người dùng, cùng những cố gắng và nổ lực không ngừng nghỉ team Sosaka đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm và được công nhận với danh hiệu “Top 10 thương hiệu xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2019“.

Hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka
Hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Sosaka

Vừa qua, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Hồng Son cùng với các nhà phân phối và tổng đại lý lớn trên toàn quốc đã tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka. Buổi tham quan diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, thân thiện. Mọi người đều cảm thấy tự hào vì trở thành một thành viên trong đại gia đình Sosaka và nể phục trước mọi sự cố gắng, đam mê của CEO Nguyễn Thị Hồng Son đã giúp Sosaka phát triển được như ngày hôm nay.

Tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka đạt tiêu chuẩn CGPM

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Sosaka
CEO Hồng Son cùng các nhà phân phối và đại lý tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Sosaka không chỉ có diện tích rộng lớn, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, công nhân có tay nghề cao. Công ty còn đầu tư, nhập khẩu máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay để đảm bảo quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” CGMP (CGMP là thuật ngữ viết tắt từ “Comestic Good Manufacturing Practices).

CEO Hồng Son cùng với hệ thống đã có buổi tham quan đầy thú vị, cùng với đó là những chia sẽ về những kiến thức tổng quan của Sosaka, các sản phẩm hiện đang sản xuất tại nhà máy. Cũng như tầm nhìn và chiến lược Sosaka dành riêng cho việc phát triển từng thị trường trong thời gian tới.

Mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka với quy trình sản xuất khép kín áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Gần 1 năm có mặt trên thị trường, dù phải đối mặt với muôn vàn khó khăn của một công ty khởi nghiệp, sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ nhưng sản phẩm “Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Sosaka” đã không còn xa lạ gì nữa mà trở nên quen thuộc với hầu hết phụ nữ Việt Nam.

Để làm được điều này, không thể không nhắc đến công lao của các chuyên gia không ngừng nghiên cứu, các công nhân trong nhà máy hàng ngày làm việc với quy trình kiểm duyệt khắt khao. Mọi người phải thường xuyên đối mặt với “gian khổ” với rất nhiều “trở ngại” trong từng khâu sản xuất, để đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng CHẤT LƯỢNG NHẤT – AN TOÀN NHẤT.

Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka
Quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn CGMP của nhà máy mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka

Ngoài việc tuân thủ các nguyên tắc riêng, Sosaka còn rất nghiêm ngặt trong khâu lựa chọn nguyên liệu sản xuất, mọi thứ đều phải trải qua một quá trình kiểm soát chặt chẽ đúng với quy định của Bộ y tế đưa ra. Cụ thể hơn là mỗi nguyên liệu “phụ gia” dùng để sản xuất đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ và được kiểm tra định kì.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka
Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại

Có thể thấy, toàn bộ quy trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Sosaka trong nhà máy sản xuất đều được thực hiện trong môi trường khép kín, tiệt trùng từ khâu pha chế thành phần, chiết rót cho đến đóng nắp, dán nhãn, đóng thùng nhằm mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng uy tín, đảm bảo an toàn.

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ đầy đủ các điều luật sản xuất, đóng gói sản phẩm chắc chắn cẩn thận cũng như các tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế, các sản phẩm Sosaka đã được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á cùng Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt vinh danh thương hiệu mỹ phẩm cao cấp xuất sắc nhất năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *