Sosaka lọt TOP 10 thương hiệu xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2019

Sosaka - TOP 10 thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp được phụ nữ Việt Nam tin dùng trong thời gian qua

VIET NAM TOP BRANDS 2019 LÀ CHƯƠNG TRÌNH GÌ?

“VietNam Top Brand 2019 – Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam” là Chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu xuất sắc hàng đầu Việt Nam đã có những thành công và đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước. Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á cùng Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức dưới sự giám sát Chất lượng từ Tổ Chức Đánh Giá Và Cấp Chứng Nhận Quốc Tế QMS – Australia.
Thương hiệu Việt xuất sắc nhất năm 2019
Viet Nam Top Brand 2019 – Thương Hiệu Xuất Sắc Hàng đầu Việt Nam
Chương trình vinh danh thương hiệu Việt diễn ra vào ngày 29 tháng 09 năm 2019, tại Nhà hát Quân Đội, Hồ Chí Minh, Việt Nam, và được truyền hình trực tiếp trên HTV – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

SOSAKA – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CAO CẤP LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU VIỆT XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2019

Với sứ mệnh mang đến sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam, tự hào là thương hiệu đã phục vụ cho hơn hàng triệu phụ nữ Việt. Vừa qua, trong chương trình vinh danh top thương hiệu xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2019, CTY TNHH TM & DV SH BEAUTYXuất sắc lọt TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Thương hiệu Việt xuất sắc nhất năm 2019
Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Sosaka vinh dự lọt TOP 10 thương hiệu xuất sắc nhất năm 2019

Đến với câu chuyện thành công của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên này, có thể nói điều giúp Sosaka phát triển vững vàng và trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Chính là nhờ vào đam mê, nổ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của cả hệ thống để biến tâm huyết thành những sản phẩm chất lượng đến tận tay phụ nữ Việt Nam. Đối với Sosaka, sự thành công của một thương hiệu không chỉ dừng lại ở doanh số bán hàng mà còn phụ thuộc vào cảm nhận và hiệu quả của khách hàng khi sử dụng sản phẩm cũng như trải nghiệm các dịch vụ khách hàng mà Sosaka cung cấp.

Hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka
Hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Sosaka

Phụ nữ Việt đã không còn xa lạ với những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên mà Sosaka đã cung cấp như: sữa rữa mặt, serum, kem dưỡng ẩm, dưỡng trắng da mặt, dưỡng trắng body,… Vì hiểu được tâm lý khách hàng cũng như mong muốn của họ, Sosaka đặt ra những chính sách về chất lượng để cam kết sản phẩm và dịch vụ của mình trong suốt thời gian qua, các thông điệp “Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp – Chất lượng – An toàn – Hiệu quả”, đã in sâu vào tâm trí người tiêu dùng.

Top 10 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp nhất
Sosaka – Thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp – Uy tín – Chất lượng được chị em phụ nữ Việt Nam tin dùng trong thời gian qua

Với thành công gặt hái được, giải thưởng “Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam” là một lời cam kết, Sosaka sẽ còn đóng góp cho thị trường Việt Nam không chỉ là những sản phẩm chất lượng mà Sosaka còn chia sẽ những kiến thức thực tế, những kinh nghiệp chăm sóc da hiệu quả nhất. Những thành công của ngày hôm nay sẽ là động lực để Sosaka ngày càng phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *