Chính sách đại lý

a. Quyền lợi hội viên:

Chiết khấu cạnh tranh
Tham dự các buổi tập huấn
Tạo cơ hội mở rộng mối quan hệ kinh doanh
Hỗ trợ công cụ quản lý và nội dung quảng cáo
Không lo hàng tồn kho
Không áp lực doanh số
Không đóng phí tham gia

b. Cách thức đăng ký hội viên:

Mua một sản phẩm bất kỳ của SOSAKA thông qua website chính thức của công ty, vào mục “Đăng ký Hội Viên”, điền đầy đủ thông tin để được tạo tài khoản Hội Viên.

c. Nội dung công việc hội viên:

Quảng cáo, thực hiện các giao dịch thương mại liên quan đến sản phẩm của SOSAKA. Các hội viên có thể trích dẫn, khai thác thông tin sản phẩm, giá cả, đánh giá chất lượng từ website, Facebook của SOSAKA.

d. Hình thức giao dịch

Khi khách hàng đặt mua sản phẩm, bạn truy cập vào tài khoản cá nhân của Hội viên trên website SOSAKA điền đầy đủ thông tin của khách. Công ty sẽ tiếp nhận và thực hiện lệnh đặt hàng này. Thông tin của khách hàng bao gồm: Họ tên, địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc (theo mẫu).

Lưu ý:
Khi khách hàng đặt hàng, hội viên phải thông báo là giá không bao gồm phí vận chuyển.

Thời gian giao hàng:

Đối với khách nội thành TP.HCM: Sản phẩm được giao 1 ngày sau khi công ty xác nhận đơn hàng thành công.
Đối với khách ngoại thành TP.HCM và các tỉnh: Sản phẩm được giao 2-3 ngày sau khi công ty xác nhận đơn hàng thành công, tùy theo đơn vị vận chuyển.

e. Chính sách chiết khấu

Nhận chiết khấu theo doanh thu hàng tháng theo hình thức:

15% doanh thu bán hàng mỗi tháng (doanh thu được tính theo giá bán lẻ của mỗi sản phẩm). Ví dụ trong tháng 6, doanh thu của hội viên là 10.000.000 thì chiết khấu được nhận là 15%*10.000.000 = 1.500.000 đồng.

Công ty sẽ thanh toán chiết khấu từ ngày 5-7 hàng tháng cho các Hội Viên. Thời điểm tính chiết khấu sẽ được ghi nhận theo lịch trình từ ngày 1 đến ngày cuối cùng trong tháng.

Trong trường hợp, SOSAKA chuyển sản phẩm nhưng không có người nhận hoặc đơn hàng bị hủy, phí vận chuyển sẽ trừ vào chiết khấu của Hội viên.

f. Cách thức thanh toán chiết khấu:

Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc qua bưu điện. Phí chuyển chiết khấu sẽ do Hội Viên thanh toán.

g. Trách nhiệm của hội viên:

Đăng tải ít nhất 3 thông tin quảng bá về sản phẩm/ tuần trên trang Facebook cá nhân hoặc Fanpage, Instagram. Hình thức quảng bá theo tiêu chuẩn nội dung lấy từ website và Facebook SOSAKA.

Trong trường hợp không hoàn thành doanh số trong một tháng, mà vẫn hoàn thànhchỉ tiêu quảng bá sản phẩm của SOSAKA, công ty vẫn trả doanh số trên số lượng sản phẩm mà Hội Viên tiêu thụ được.

Những cấp độ trên Hội Viên vui lòng liên hệ với tổng đài công ty qua số điện thoại 0935523666, e-mail info@sosaka.vn để biết thêm chi tiết.