Câu chuyện thành công của cô gái 9x kinh doanh mỹ phẩm Sosaka

Cơ hội thành công luôn đến với những ai biết nắm lấy!

Vươn lên từ những khó khăn vất vả trong cuộc sống, làm mẹ của 2 thiên thần bé nhỏ, cô gái Trần Hiền Thương tài năng và nhiệt huyết đã theo đuổi đam mê kinh doanh từ số vốn ít ỏi. Vốn là một người đam mê kinh doanh, thích phát triển hệ thống và truyền lửa cho mọi người, Trần Hiền Thương bén duyên và thành công với mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka

Mỹ-phẩm-thiên-nhiên-Sosaka

Cùng tìm hiểu bí quyết thành công và lắng nghe những chia sẻ của một trong những gương mặt xuất sắc trong đội ngũ Sosaka – Trần Hiền Thương – Tổng đại lý phân phối xuất sắc khu vực Quảng Ngãi!

Hiền Thương, có thể chia sẻ đôi chút về bản thân với mọi người không?

Mình là Trần Hiền Thương (Fb: Bùi Phương Vy), sinh năm 1991, hiện tại đã là mẹ của 2 con. Mình rất đam mê chăm sóc da và làm đẹp, thích tạo niềm vui và lan tỏa năng lượng cho mọi người xung quang. Hiện tại mình dành toàn tâm toàn lực cho Sosaka với mong muốn lan tỏa rộng rãi giá trị làm đẹp của các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên này.

Trước khi bén duyên với Sosaka, Hiền Thương đã từng kinh doanh gì chưa và vì sao lại không tiếp tục nữa?

Mình bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm từ năm 2013 với số vốn 1 triệu đồng. Ngày đó, mình thường nhập lại mỹ phẩm Hàn, Thái xách tay để bán online. Thời gian đầu rất thuận lợi, duyên buôn may bán tốt, khá nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ mình. Nhưng sau đó, thị trường loãng dần, mình tìm hiểu nhiều mối buôn hàng xách tay đa phần là hàng giả, hàng kém chất lượng, nên không yên tâm buôn bán nữa.

Chính vì vậy, mình luôn tìm kiếm 1 dòng sản phẩm có chất lượng và hiệu quả thực sự để khách hàng tin tưởng và ủng hộ lâu dài. Và đó cũng là lí do vì sao mình lựa chọn Sosaka để phát triển sự nghiệp kinh doanh lâu bền.

Huyền Thương

Hiền Thương tự tin làm chủ bản thân

Kinh doanh online là công việc phải dành rất nhiều thời gian, Hiền Thương có gặp khó khăn gì khi vừa chăm sóc con cái vừa bán hàng, phát triển hệ thống? Gia đình có ủng hộ và hỗ trợ Huyền Thương hay không?

Là mẹ của 2 con nhỏ, với 1 nhân viên văn phòng lương cũng đủ ăn thì việc vừa đi làm rồi về chăm con thì cũng chiếm hết thời gian của 1 ngày của mình, khi tham gia thêm hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka, mọi thứ dường như thay đổi đối với Thương, từ quy trình bán hàng cho đến kỹ năng bán hàng cũng như cách quản lý đội nhóm đều khác hoàn toàn cách bán hàng tự phát hồi xưa, khối lượng công việc và áp lực kinh doanh dương như tăng lên rất nhiều, điều đó đã khiến Thương bối rối và gặp rất nhiều khó khăn trong việc sắp xếp thời gian.

Thương không biết phải bắt đầu từ đâu, làm việc gì trước, làm như thế nào để làm từng ấy việc trong 1 ngày… nhưng may mắn thay Thương lại được làm việc với CEO Nguyễn Thị Hồng Son, một người vui vẻ hòa đồng và luôn tràn đầy năng lượng, Son luôn động viên, giúp đỡ và hướng dẫn Thương về mọi thứ từ những điều nhỏ nhất. Thương đã dần làm chủ được thời gian, công việc, cũng như có kế hoạch làm việc rõ ràng.

Tổng đại lý phân phối mỹ phẩm Sosaka

Huyền Thương – Thủ lĩnh của hệ thống hơn 100 chi nhánh, đại lý vững mạnh với doanh số lên đến 9 con số một tháng

Đôi lúc cảm thấy thực sự mệt mỏi vì công việc, nhưng gia đình luôn ủng hộ mình, nụ cười của con cái và sự hài lòng của khách hàng với hiệu quả sản phẩm chính là động lực cho mình không ngừng cố gắng. Bên cạnh đó, có rất nhiều người muốn cộng tác, cùng phát triển hệ thống và lan tỏa Sosaka nên mình dường như không còn cảm thấy mệt, lúc nào cũng say mê và tràn đầy năng lượng.

Lý do gì khiến Hiền Thương lựa chọn Sosaka?

Cũng khá là duyên, bởi ban đầu mình chỉ tìm hiểu Sosaka với mục đích làm đẹpchăm sóc da. Sau thời gian sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka, diện mạo mình thay đổi bất ngờ, một làn da sáng khỏe mà bất kỳ cô gái nào cũng ao ước. Mình đã thực sự ấn tượng vì chất lượng của sản phẩm và chợt nghĩ, có lẽ nào đây chính là thứ mà mình đang tìm kiếm để tiếp tục kinh doanh lâu dài.

Và thế là mình bắt đầu tìm hiểu về chính sách phân phối. Là một trong những người chọn Sosaka và thành công cùng Sosaka ngay từ những ngày đầu tiên, mình thực sự tin tưởng và bị hấp dẫn bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp từ phía công ty.

Hệ thống mỹ phẩm Sosaka

Lý do khiến Hiền Thương lựa chọn Sosaka

Mình chưa từng được hỗ trợ hợp tác chuyên sâu và tỉ mỉ như vậy, từ kiến thức chăm sóc da, thông tin sản phẩm đến những khóa đào tạo kinh doanh đỉnh cao cùng các chuyên gia tên tuổi. Cũng chính điều này là lý do mà rất nhiều chị em khác trong đội ngũ của mình cùng theo đuổi đam mê kinh doanh với Sosaka.

Dự định kinh doanh của Hiền Thương trong 1-2 năm tới và tương lai xa hơn là gì?

Kể từ khi mình bắt đầu với Sosaka đến giờ mới chỉ là một quãng thời gian ngắn, nhưng vì chất lượng sản phẩm quá tuyệt vời, mình đã giúp rất nhiều khách hàng tìm được mỹ phẩm chăm sóc da hiệu quả và xây dựng được hệ thống Đại lý vững mạnh, giúp họ có được mức thu nhập đáng mơ ước. Quá nhiều điều tuyệt vời như vậy thì không có lý do gì khiến mình không gắn bó với Sosaka. Chắc chắn, mình sẽ cùng gia đình Sosaka lan tỏa giá trị sản phẩm khắp trong và ngoài nước!

Mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka

Mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka

Cảm ơn Hiền Thương đã tham gia chia sẻ và trò chuyện, chúc Hiền Thương luôn thành công và tiến xa hơn nữa cùng với  mỹ phẩm thiên nhiên Sosaka!

Trần Hiền Thương (Bùi Phương Vy) – Tổng Đại Lý Khu Vực Quảng Ngãi – 0961002746

VY sẵn sàng chia sẻ những kỹ năng quản lý thời gian, công việc và kinh nghiệm của mình một cách miễn phí cho bạn nào quan tâm, hãy inbox cho Vy nhé.

Bình luận ngay